Filler Biohyalux

            

             ฟิลเลอร์ Biohyalux เป็นฟิลเลอร์สัญชาติจีน ที่ผลิตโดยบริษัท Bloomage Biotech และจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท โซว เมดิคอล จำกัด เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดี ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป ซึ่งในปัจจุบันมีด้วยกัน 4 รุ่น ใช้ฉีดในบริเวณที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เป็นธรรมชาติ

 

ถ้าพูดถึง Filler  ที่ให้ผิวฟูฉ่ำงานสวย ไม่บวมช้ำ  ปีนี้เราจะไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้เลย นั้นคือ “Biohyalux” เป็นแบรนด์ที่มาแรงมากในปีนี้ จากได้รับรางวัลมากมาย มีรีวิวที่ดีเรื่องความฉ่ำฟู เห็นผลชัดเจน และมาใน Packaging พิเศษทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพ

 ตอนนี้ฟิลเลอร์ในตลาดของ Biohyalux จะทำออกมา 4 รุ่น เลือกใช้ได้ตามวัตถุสงค์สรุปให้ตามมภาพแล้วนะ   ที่สำคัญไปกว่าคุณภาพที่ดีแล้ว ราคาเขาจับต้องได้ง่ายมาก เข้าได้ถึงทุกกลุ่ม  เรียกว่าสวยด้วยสบายกระเป๋าด้วยคร่าาาา

           BIOHYALUX ได้พัฒนา HA โดยใช้เป็นแบบ cross-linked คุณภาพสูง สารเติมเต็มชนิดนี้สามารถทนต่อการย่อยสลายของเอ็นไซม์ตามธรรมชาติได้ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้อยู่ได้ระยะเวลาที่นานขึ้น เช่นเดียวกับ HA ที่ผลิตขึ้นตามธรรมชาติ และ Biohyalux Filler ได้ใช้เทคโนโลยี

           สาร Hyaluronic Acid จาก Biohyalux ได้ผ่านการรับรองจาก US FDA และ Biohyalux Filler ได้ผ่านการรับรองจาก องค์กรอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทย

 
BIOHYALUX ฉีดบริเวณไหนบ้าง

BIOHYALUX FINE LINES : ใช้ฉีดในผิวชั้นตื้น  เหมาะกับการฉีดลดริ้วรอยตื้น ๆ  เช่น ริ้วรอยหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว หรือ ใต้ตาชั้นตื้น

BIOHYALUX LIPS : ผลิตมาเพื่อบริเวณริมฝาปากโดยเฉพาะ  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับทรงปากให้ชัดขึ้น และต้องการเติมเต็มความอวบอิ่ม ละมุนให้ใบหน้า

BIOHYALUX DERM LINES : ใช้ฉีดในผิวชั้นลึก  เหมาะกับการฉีดเพื่อเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกบริเวณระหว่างคิ้ว  หน้าผาก ขมัย ใต้ตา ร่องแก้มและแก้มตอบ

BIOHYALUX DEEP DERMIS : ใช้ฉีดในผิวชั้นลึก เหมาะกับการเติมวอลลุ่ม เติมเต็ม  ร่องลึก ยกกระชับหน้าและปรับรูปหน้า

 รีวิวฟิลเลอร์

      ต้องยอมรับว่าการฉีดฟิลเลอร์เป็นเรื่องที่กลายมาเป็นสิ่งคุ้นเคยและปกติของยุคสมัยนี้   ความสวยไม่ใช่เรื่องที่ต้องปกปิดกันอีกต่อไป   การฉีดฟิลเลอร์คุณหมอจะต้องมีทั้งศาสตร์และศิลป์คู่กันในการทำให้กับคนไข้  ประสบการณ์ความชำนาญจึงเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล  ที่แอลวีคลินิก  คุณหมอจะวางแผนร่วมกับคนไข้ ทำความเข้าใจ ตอบข้อซักถามจนมั่นใจว่าคนไข้เข้าใจจริงๆ    ข้างล่างเป็นภาพบางส่วนที่คนไข้อนุญาตให้สามารถใช้ภาพได้คร่า 

 

 

 

รีวิวเพิ่มเติมคลิก >>>https://www.tiktok.com/tag/biohyaluxfiller

 

ราคาโปรโมชั้นสำหรับช่วงเดือนนี้ 
           โปรโมชั่นราคาพิเศษ  ไม่ว่าจะเลือกฉีดบริเวณไหน ทางคลินิกให้เราคาเดียวที่ 7,900.-/CC   ราคานี้เป็นยาแท้ ไม่หิ้วส่งตรงจากบริษัท ทำโดยคุณหมอ(มีใบอนุญาต) เท่านั้น แถม Fat เต็ม ๆ ขวดให้อีก 1 ขวด เรียกว่าได้ความละมุน ได้เติมเต็ม ได้ความสดใสแถมหน้าเป๊ะกลับบ้านกันเลยทีเดียว